Máy bơm chữa cháy chính hãng và cách phân biệt

Để lựa chọn máy Bơm chữa cháy chính hãng trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng là một điều khó khăn đối với khách hàng. Trên thị trường đa dạng sản phẩm với nhiều thương hiệu máy bơm kém chất lượng … Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhận biết máy bơm pccc chính hãng.

Các Máy Bơm PCCC có công suất lớn để dập tắt đám cháy. Một số máy bơm thì bơm bọt chữa cháy – hóa chất thường dùng cho các lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. Với các công ty nhỏ và vừa thường băn khoan khi chọn mua Máy Bơm PCCC nào cho phù hợp. Yêu cầu khi mua máy bơm là sản phẩm chính hãng, bảo hành, bảo trì chu đáo, hướng dẫn vận hành đầy đủ và đảm bảo an toàn.

Máy bơm chữa cháy chính hãng

Phân biệt máy bơm chữa cháy chính hãng dựa vào vỏ hộp

Máy Bơm PCCC chính hãng sẽ được đóng gói đúng theo hãng của nhà sản xuất. Mỗi loại máy bơm sẽ có đặc điểm riêng rõ ràng; có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hình dáng vững chắc và là biểu tượng của hãng được thể hiện rõ nét

Máy Bơm PCCC nếu bị làm giả thường có thiết kế lỏng lẻo, hình dáng không đảm bảo, biểu tượng của hãng không rõ ràng, nguồn gốc không giống với máy chính hãng.

Catalogue máy bơm động cơ dầu diesel

Catalogue máy bơm động cơ điện

Catalogue máy bơm tuabin trục đứng

Tủ điều khiển bơm chữa cháy

Phân biệt máy bơm chữa cháy chính hãng thông qua tem, nhãn

Ngày nay, việc làm nhái tem nhãn xảy ra rất phổ biến và đặc biệt là công nghệ thế giới hôm nay. Nếu khách hàng không biết rõ sẽ rất dễ bị mua nhầm phải hàng giả vì tem nhãn được làm giả nhái dễ dàng, họ chỉ cần in một con tem mới và dán vào các sản phẩm Máy Bơm PCCC là có thể qua mặt người tiêu dùng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, trong trường hợp này bạn cần chú ý mấy điểm sau:
– Tem nhãn được in rõ ràng, có dấu hoặc biểu tượng của nhãn hàng đó, được đóng cách chắc chắn (hay còn gọi là Nameplates) mà đối với Máy Bơm PCCC nhái không thể có được
– Ngoài ra thời kỳ của Công nghệ vượt trội, một cú click chuột của khách hàng có thể tham khảo biểu tượng trực tuyến để biết chi tiết của sản phẩm chính hãng và có thể dễ dàng phân biệt

máy bơm pccc chính hãng

Phân biệt dựa vào chi tiết in nổi trên MÁY BƠM CHỮA CHÁY CHÍNH HÃNG

Đối với Máy Bơm PCCC chính hãng, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin chi tiết được in nổi trên vỏ máy bơm như số sê-ri, nguồn gốc, xuất xứ… trong khi đó hàng nhái không thể có được. Họ không thể làm được điều này vì có sự giám sát chặt chẽ của cơ quan thị trường

Máy bơm chữa cháy chính hãng

Phân biệt dựa vào các chi tiết trên máy bơm chữa cháy chính hãng

Điều này có thể phân biệt bằng mắt thường thông qua như:
+ Máy Bơm PCCC ĐỘC QUYỀN VÀ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM chính hãng thường được sản xuất bằng đồng hoặc vật liệu có chất lượng cao, lớp sơn lót có sự bám dính chắc chắn với vỏ Máy Bơm PCCC
+ Màu sắc Máy Bơm PCCC ĐỘC QUYỀN thường là rất tươi sáng, bóng, có đặc điểm nhận rõ ràng của thương hiệu của họ

Giá cả thị trường và cơ chế bảo hành

+ Đây có thể là yếu chính nhất và quan trọng nhất đối với hầu hết các sản phẩm. Đối với Máy Bơm PCCC ĐỘC QUYỀN VÀ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM thường có giá rất hợp lý vì không phải tốn tiền qua việc xuất nhập khẩu. Tuy nhiên chúng ta cũng phải cẩn trọng về giá hơn các hàng nhái và được nhập về.

Máy Bơm PCCC ĐỘC QUYỀN VÀ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM có cơ chế bảo hành rất rõ ràng vì sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam vì vậy khi sản phẩm có vấn đề (rất ít khi) thì sẽ được khắc phục rất nhanh chóng.

máy bơm pccc

BASIC FIRE: MÁY BƠM PCCC ĐỘC QUYỀN VÀ ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

+ Các sản phẩm Máy Bơm PCCC Basic Fire trước khi đưa ra thị trường được kiểm tra, kiểm định, thử nghiệm nghiêm ngặt từ phía Trung Tâm với hệ thống Test Report, hệ thống thử nghiệm tiên tiến, dây chuyền sản xuất được đầu tư công nghệ hiện đại và từ các thương hiệu Uy tín trến thị trường, đảm bảo các tiêu chuẩn về điều kiện an toàn Phòng cháy, chữa cháy.

+ Tại nhà xưởng địa chỉ Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Basic Fire đã có những dòng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh và được đảm bảm an toàn qua các khâu kiểm định. Chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm Máy Bơm PCCC ĐỘC QUYỀN chất lượng tốt nhất cho mọi cá nhân và doanh nghiệp, mang thương hiệu Việt vươn tầm khu vực và quốc tế!

Máy bơm chữa cháy chính hãng

Hy vọng với bài viết này, chúng tôi mong muốn người tiêu dùng sẽ có kinh nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn mua các dòng sản phẩm Máy Bơm PCCC để tránh mua phải hàng nhái và kém chất lượng.

Đến trang cửa hàng của chúng tôi để xem chi tiết các sản phẩm máy bơm

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác về Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy. Bạn có thể Đăng Ký hoặc để lại Email để biết thêm chi tiết về Công Ty PCCC Phương Nam Nguyên.

Hotline PNN: 0935 470 409 – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat zalo
Messenger messenger